Bánh tráng Quốc Thắng

Đặc sản Tây Ninh mang hồn xứ nắng !

Nhắc đến Tây Ninh người ta nhớ đến vùng đất Đông Nam Bộ với cái nắng oi ả, những danh lam thắng cảnh ghi dấu lòng người. Những đặc sản ở đây dường như đều phảng phất chút màu, chút hương của cái nắng gắt quanh năm. Đặc sản ở đây không nhiều nhưng thứ nào ra thứ nấy, khó nơi đâu có thể tìm được.  Chắc hẳn ai cũng nhớ đến những làng nghề bánh tráng truyền thống một món ăn dân dã và luôn chiếm được tình cảm của những ai có dịp về thăm quê hương Tây Ninh.

Bánh tráng Quốc Thắng  sở hữu thương hiệu độc quyền, ra đời từ năm 2006 với hơn 10 năm hình thành và phát triển,  đây là một trong những cơ sở sản xuất bánh tráng hàng đầu tại Tây Ninh chuyên về bánh tráng trắng và bánh tráng muối ớt . Đặc biệt sử dụng nguyên liệu chính từ bột mì nguyên chất kết hợp cùng các loại gia vị như ớt, tỏi..vv.. để cho ra sản phẩm chất lượng thơm ngon cũng như đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ban đầu cơ sở sản xuất với quy mô nhỏ chỉ với vỏn vẹn 10 công nhân và sử dụng những chiếc vỉ tre truyền thống.  Đến nay cơ sở đã hoạt động với hơn 35 công nhân và được chuyển sang hệ thống dây chuyền tự động, sử dụng vỉ nhựa vi sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Không chỉ phân phối sản phẩm trong khu vực nội tỉnh, cơ sở bánh tráng Quốc Thắng còn mang sản phẩm sang các tỉnh thành khác như TPHCM, các tỉnh miền Tây và cả các tỉnh phía Bắc. Với mục tiêu mang mang thương hiệu đi khắp mọi miền đất nước, Bánh tráng Quốc Thắng không ngừng nổ lực, sáng tạo để tạo nên những hương vị mới, sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

Liên hệ chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết về cơ sở sản xuất bánh tráng Quốc Thắng vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới
Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng


QUỐC THẮNG

0902 909 357

ĐỊA CHỈ

 ĐƯỜNG SỐ 14A ĐIỆN BIÊN PHỦ, NINH THẠNH, TÂY NINH